Chính sách bảo hành & đổi trả

Yêu Media có trách nhiệm chỉnh sửa váy cưới / vest cưới cho phù hợp với hình thể của khách hàng, bao gồm bóp , nới theo số đo, đính kết, may mút, sửa dây kéo, lên lai… Khách hàng sẽ thử lại trang phục cưới tối thiểu 02 ngày trước ngày cưới.

Các trường hợp đặc biệt khi may đo trang phục cưới:

– Trong trường hợp khách hàng yêu cầu chỉnh sửa/ thay đổi thiết kế khác hơn so với thiết kế đã được thống nhất, nhân viên sẽ báo chi phí chỉnh sửa thay đổi với cô dâu. Nếu cô dâu ĐỒNG Ý thì nhân viên mới tiến hành chỉnh sửa thay đổi thiết kế.
– Trong trường hợp cô dâu đã chốt thiết kế nhưng tự ý hủy hợp đồng thì sẽ KHÔNG ĐƯỢC hoàn trả số tiền cọc với bất kỳ lý do nào.

Các trường hợp đặc biệt khi thuê trang phục cưới:

Yêu Media có chính sách hỗ trợ khách hàng thuê váy cưới được đổi trang phục cưới 01 lần không tính phí ( với trước tối thiểu 02 tuần kể từ ngày lấy trang phục cưới).

– Từ lần đổi váy thứ 02 trở đi: khách hàng sẽ phải thanh toán phụ phí đổi váy là 500,000 đồng/lần và phí thuê váy cưới chênh lệch (nếu có). Váy được đổi phải có giá trị thuê ngang bằng hoặc lớn hơn so với váy đổi.
– Trong trường hợp cô dâu đã chốt váy thuê nhưng tự ý hủy hợp đồng thì sẽ KHÔNG ĐƯỢC hoàn trả số tiền cọc với bất kỳ lý do nào.
– Trong trường hợp trả váy thuê: Nếu có hiện trạng rách, hư hại thì cô dâu phải bồi thường bằng mức chi phí phục hồi sản phẩm. Trong trường hợp mất váy hoặc hư hại nghiêm trọng không thể phục hồi thì cô dâu phải bồi thường 100% giá trị váy cưới.

zalo
Gọi ngay 0928975888